Nồi gang tráng men Lodge sự lựa chọn tuyệt vời của người nội trợ

Nồi gang tráng men Lodge sự lựa chọn tuyệt vời của người nội trợ

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc nồi có tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và sử dụng được trên bếp từ, cả trong lò nướng thì đừng bỏ qua nồi gang tráng men cao cấp Lodge nhé, đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

Những ưu điểm tuyệt vời của nồi gang tráng men

Nồi gang phủ gốm cao cấp Lodge dễ dàng vệ sinh: Do bề mặt được tráng men láng mịn, nên dễ dàng xử lý các vết dầu mỡ, thức ăn bám trên bề mặt, cũng không cần thực hiện công đoạn tôi dầu như những chiếc nồi gang thô thông thường.

Nồi gang phủ gốm Lodge nhập khẩu an toàn với các thực phẩm có tính axit: Khác nồi gang thô Lodge, nồi gang phủ gốm cao cấp Lodge có khả năng nấu các loại thực phẩm có tính axit cao mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt nồi, nó cũng không xẩy ra phản ứng hóa học với bất cứ loại thực phẩm nào.

nồi gang

nồi gang

Nồi gang phủ gốm Lodge không bị rỉ sét: Trong khi sử dụng nồi gang thô chúng ta thường gặp tình trạng nồi bị gỉ sét nếu không được bảo quản cẩn thận, nhưng khi dùng nồi gang phủ gốm, thì việc bảo quản rất đơn giản, giống như nồi inox, mà vẫn không han gỉ, vẫn thể hiện xuất sắc khả năng duy trì nhiệt vượt trội của nồi gang.

Nồi gang phủ gốm Lodge có vẻ ngoài bắt mắt: Các sản phẩm nồi gang phủ gốm Lodge nhập khẩu được tô lên mình những lớp men bắt mắt và đa dạng màu sắc, hiện đại sang trọng, chúng chẳng khác nào một vật trang trí khi được đặt trên bàn ăn.

Nồi gang phủ gốm Lodge Cast Iron bền bỉ với thời gian: Lõi Lodge được tạo ra từ hợp kim của sắt – cacbon không chỉ vậy, toàn bộ bề mặt nồi còn được bao bọc bởi lớp men sứ cao cấp bằng kỹ thuật cao. Bạn chỉ cần lưu ý một vài mẹo nhỏ khi sử dụng và bảo quản thì chiếc nồi này có thể bên bạn hàng chục năm!

Tư vấn chọn nồi gang tráng men cho gia đình

Chú ý lòng nồi: Đặc trưng của nồi gang Lodge dùng để nấu bếp từ là được tráng men cả ngoài và trong lòng nồi, lớp men bên trong màu vàng nhạt. Lòng nồi gang có độ dày, nặng hơn so với các dòng nồi khác nên có độ bền tốt hơn.

nồi gang

nồi gang

Đánh giá phần đáy nồi: Nồi gang Lodge nhập khẩu tráng men láng mịn ở đáy nồi. Phần đáy phẳng bắt từ ổn định không gây xước bề mặt kính.

Tay cầm và phần nắp: Nên chọn loại tay cầm vừa tay, không chọn loại tay cầm quá mảnh hay núm nắp không chắc chắn. Núm cầm nồi gang tráng men Lodge làm bằng inox sáng bóng, bắt vít chắc chắn với nắp.

Kích cỡ và màu sắc: Điều này tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sở thích của từng người. Về điểm này nồi gang Lodge khá đa dạng. Bạn có thể tùy ý chọn sao cho phù hợp với không gian bếp gia đình mình.

Nồi gang tráng men là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bếp từ của mỗi gia đình. Hãy chọn mua những Đồ bếp cao cấp chính hãng để có những trải nghiệm tốt nhất bạn nhé.

Nguồn: